BeAlive Việt Nam vĩnh dự lọt TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Tháng 5 năm 2022 vừa qua, BeAlive Việt Nam vinh dự lọt TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Năm 2022. Được tổ chức tại Tp.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Với nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Công Ty cổ phần đầu tư và phát triển Becorp. Thương hiệu BeAlive đã vinh dự được lọt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về phát triển kinh tế và giải quyết nhu cầu lớn về tình trạng thất nghiệp sau Đại dịch Covid-19.

BeAlive top 10 thương hiệu dẫn đầu 2022

Danh sách TOP 10 – TOP 50 – TOP 100 Doanh nghiệp được Vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu 2022 lần IX do VEDSU tổ chức là kết quả của quá trình định lượng giá trị doanh nghiệp thông qua khả năng lợi nhuận và sự cống hiến dành cho cộng đồng. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số, tốc độ phát triển chóng mặt về dung lượng thị trường, ngành Kinh doanh Hệ thống đang được đánh giá là mô hình phát triển kinh tế vượt bậc của thị trường.

Trong 02 năm qua BeAlive luôn được thị trường đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và sự phát triển về mô hình kinh doanh dựa trên các hoạt động kinh doanh và tốc độ gia tăng số lượng đại lý nhanh chóng.

BeAlive top 10 thương hiệu dẫn đầu 2022

Đến Quý I năm 2022 BeAlive đã có mạng lưới lên đến 20.000 thành viên trong và ngoài nước, đạt mức 2 triệu sản phẩm bán ra thị thường. Đây cũng là thương hiệu dẫn đầu thị trường kinh doanh số đa nền tảng, đạt mức doanh thu kỷ lục từ mạng xã hội TikTok, sở hữu nhiều video triệu view nhất trong thị trường kinh doanh online.

Trong bối cảnh đất nước phải đối mặt với những khó khăn từ Đại dịch Covid, BeAlive đã tạo cơ hội cho hàng ngàn người Việt thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và bắt đầu cuộc sống mới từ lĩnh vực bán hàng qua các nền tảng công nghệ. Không dừng lại ở đó, với nội tại vững chắc của mình, BeAlive liên tục có những khoá Đào tạo về Tư duy, Kỹ năng giúp cho người Việt thay đổi cuộc sống và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho bản thân và cộng đồng.

BeAlive top 10 thương hiệu dẫn đầu 2022

Liên tục nhiều năm duy trì nền tảng kinh doanh vững chắc, giữ tốc độ tăng trưởng cao, chất lượng sản phẩm tốt và hiệu quả hoạt động thuộc top dẫn đầu, BeAlive vinh dự là một trong những đại diện tiêu biểu của Việt Nam lọt top Thương hiệu Dẫn đầu năm 2022.

BeAlive Việt Nam

BeAlive Việt Nam mang sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt trở nên đẹp hơn, có 1 cuộc sống tốt hơn, tự tin hơn. Mang tới những sản phẩm chất lượng cao, an toàn với mọi lừa tuổi, 100% từ thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *