CẢNH BÁO LỪA ĐẢO HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI SLIM BE & HERBAL BE

Posted on BeAlive New, Tin tức 1175 lượt xem

Tràn lan hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của Detox Slim Be trên thị trường trong những ngày gần đây. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái của Detox Slim Be trong tình trạng KHÔNG TEM MÃ – KHÔNG MÀNG CO đang được chào bán với giá SIÊU RẺ cùng với lời nói mật ngọt và hành vi lừa đảo khách hàng rằng đó chỉ là SẢN PHẨM RÁCH BAO BÌ.

BeAlive cảnh báo hàng giả

Hành vi lừa đảo, buôn bán trái phép hàng giả, hàng nhái của Detox Slim Be bắt đầu do thời gian vừa qua, Slim Be đang là cái tên gây chấn động trong cộng đồng mạng khi mang lại những hiệu quả giảm cân vô cùng bất ngờ.

Được review bởi hàng ngàn tiktoker. Các video lột xác, biến hình trước và sau khi sử dụng Detox Slim Be đã nổi ĐÌNH ĐÁM với hàng TRIỆU lượt xem, hàng trăm ngàn lượt yêu thích khiến những đối tượng xấu nổi LÒNG THAM và lợi dụng sự nổi tiếng của sản phẩm để thực hiện hành vi LỪA ĐẢO nhằm CHUỘC LỢI từ bộ phận người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ về sản phẩm và nhà cung cấp chính hãng.

BeAlive cảnh báo hàng giả

 

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và các đại lý. Đại diện Công ty BeCorp và Nhà phân phối độc quyền BeAlive đã và đang nhờ tới sự can thiệp của các cơ quan chức năng. Đưa đơn vị sản xuất hàng nhái ra trước pháp luật kèm cáo buộc về hành vi vi phạm nghiêm trọng của các cá nhân, đơn vị khi đe dọa và gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người tiêu dùng.

Đồng thời, kể từ ngày 01/09/2022, Đại diện Công ty BeCorp và Nhà phân phối độc quyền BeAlive xác nhận:

BeAlive cảnh báo hàng giả

 

CÔNG BỐ ĐỔI MẪU BAO BÌ MỚI và KHÔNG còn sản xuất hàng với bao bì đóng túi như cũ. Cụ thể như sau:

– Bao bì : Đóng 2 viên/gói, hộp 15 gói

– Bao bì MỚI: Đóng 30 viên/lọ

Chú ý: Từ 1/9/2022 sản phẩm BeAlive chuyển sang bao bì mới “TOÀN BỘ SẢN PHẨM” theo mẫu cũ mà có sản xuất sau 1/9 đều là “HÀNG GIẢ” và phía công ty không chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra.

CÁCH PHÂN BIỆT TRÀ DETOX SLIM BE CHÍNH HÃNG TỪ BECORP

Phân biệt trà detox giảm cân Slim be chính hãng qua mã vạch (mô tả ảnh)

BeAlive cảnh báo hàng giả

 

Phân biệt qua mã vạch hay bao bì sản phẩm rất dễ bị làm nhái sản phẩm. BeCorp lựa chọn cách kiểm tra hiện đại, chính xác hơn với tem chống hàng giả xác thực qua tổng đài đã đăng ký với Bộ Công An. Mỗi mã số sẽ chỉ được nhắn tin kiểm tra đúng 1 lần nên việc làm nhái mã số hầu như không thể xảy ra.

Có 2 cách kiểm tra hàng chính hãng:

Cách 1: Quét mã QR Code

Với những điện thoại tích hợp camera quét QR-Code. Bạn bật camera lên và quét phần mã QR Code trên mỗi hộp Slim Be. Hệ thống sẽ tự động hiện ra cú pháp nhắn tin và kèm mã số. Bạn chỉ cần bấm gửi đến tổng đài 7039 và chờ phản hồi trả về.

Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp

BECORP MÃ_SỐ gửi 7039

Mã số cú pháp bạn điền đúng mã số trên tem chống hàng giả được dán trên mỗi hộp. Lưu ý mỗi mã số là duy nhất và chỉ được kiểm tra đúng 1 lần duy nhất. Sau khi gửi đến tổng đài 7039 nếu nhận được tin nhắn “Chuc mung ban da mua SP chinh hang CTY CP DT&PT BECORP”. Thì đây là sản phẩm chính hãng, bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngược lại nếu không nhận được tin nhắn như trên thì có thể bạn đã mua nhầm hàng giả, không thuộc hệ thống sản phẩm của BeCorp.

Lưu ý trước khi mua sản phẩm

– Bạn nên mua ở những hệ thống đại lý trực thuộc công ty Be Corp có thông tin địa chỉ rõ ràng. Đã có giấy phép kinh doanh và đã đăng ký xác thực thông tin Bộ Công Thương..

– Mua sản phẩm theo giá niêm yết trên sản phẩm. Không mua những hàng quá rẻ vì có thể đó là hàng giả, hàng tráo date (hạn sử dụng) có thể gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe.

– Khi mua hàng kiểm tra kĩ hạn sử dụng, nhãn mác, tem chống hàng giả có bị bong tróc hay không.

– Kiểm tra Slim Be giảm cân hàng chính hãng thật kĩ với 2 cách ở trên. Nếu không nhận được tin nhắn xác thực đã mua sản phẩm chính hãng. Liên hệ ngay với người bán để hỏi lý do và từ chối nhận hàng.

TOÀN BỘ SỐ HÀNG HÓA KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC không do công ty sản xuất và phân phối. Đối với các trường hợp không may khi xảy ra các phản ứng thuốc tiêu cực đối với cơ thể khách hàng, Công ty BeCorp sẽ không có trách nhiệm xử lý!

Kính mong Quý khách hàng sẽ là những người TIÊU DÙNG THÔNG THÁI và ĐẠI LÝ CÓ TÂM BẢO VỆ TÍNH MẠNG, SỨC KHOẺ người dùng.

Công ty BeCorp xin gửi lời xin lỗi chân thành sâu sắc tới toàn thể khách hàng về sự bất tiện này.

Cám ơn Quý khách hàng luôn vững tin ủng hộ BeCorp.

BeAlive Việt Nam

BeAlive Việt Nam mang sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt trở nên đẹp hơn, có 1 cuộc sống tốt hơn, tự tin hơn. Mang tới những sản phẩm chất lượng cao, an toàn với mọi lừa tuổi, 100% từ thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *