Khuyến mại MUA 1 TẶNG 1 chào mừng quốc khánh 2/9

Posted on BeAlive New, Tin tức 630 lượt xem

Chào mừng đại lễ quốc khánh 2/9/2022. BeAlive tưng bừng khuyến mại cực sốc MUA 1 TẶNG 1 đối với 2 dòng sản phẩm tăng cân và giảm cân. Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có.

BeAlive là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về 2 dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cân và giảm cân. Trong tháng 9 này, với sự hân hoan chào mừng đại lễ 2/9. BeAlive tung ra chương trình tri ân tới toàn thể quý khách hàng và cũng mong được sự ủng hộ của những khách hàng mới. Để mọi người đều có cơ hội sử dụng và trải nghiệm 2 dòng sản phẩm cực HOT này.

khuyến mại

Chương trình áp dụng kể từ ngày 30/8 – 2/9/2022. Khi quý khách hàng mua 1 hộp sản phẩm Berbal Be hoặc Slim Be liệu trình 15 ngày sẽ được tặng 1 hộp cùng loại dùng trong 7 ngày. Số lượng không giới hạn.

Đây là cơ hội để cả nhà mình sẵn Sale và sở hữu vóc dáng đẹp. Sắp tới dịp trung thu nữa, dùng Herbal Be hoặc Slim Be tặng quà thì còn gì tuyệt vời hơn.

Chúc quý khách hàng có những ngày lễ vui vẻ bên gia đình. BeAlive luôn đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

BeAlive Việt Nam

BeAlive Việt Nam mang sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt trở nên đẹp hơn, có 1 cuộc sống tốt hơn, tự tin hơn. Mang tới những sản phẩm chất lượng cao, an toàn với mọi lừa tuổi, 100% từ thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *