CẢNH BÁO: Khách hàng mua phải HÀNG GIẢ Detox Slim Be và cái kết

Posted on BeAlive New, Tin tức 1168 lượt xem

CẢNH BÁO: Khách hàng mua phải HÀNG GIẢ Detox Slim Be và cái kết nhập viện sau 3 ngày sử dụng!! “Phát hiện nhiều trường hợp khách hàng mua phải hàng nhái sản phẩm Detox Slim Be với giá rẻ và gặp vấn đề trong quá trình sử dụng”

BeAlive ra mắt mẫu bao bì mới

 

Thông báo chính thức từ BEALIVE

Kể từ ngày 01/09/2022 Công ty CP Đầu tư & Phát triển BeCorp đã chính thức THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ từ dạng túi 02 viên sang dạng lọ 30 viên. Tuy nhiên, trong thời gian này thị trường liên tục xuất hiện nhiều thông tin hỗn loạn và sự ra đời của các sản phẩm nhái không rõ xuất sứ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như sức khoẻ người tiêu dùng.

Nhiều ngày qua chúng tôi nhận về rất nhiều phản hồi của khách hàng khi mua sản phẩm Detox Slim Be của các đại lý không chính hãng với giá siêu rẻ, khi sử dụng sản phẩm không được tư vấn kỹ càng gây nên nhiều tác dụng phụ không mong muốn và người bán vô tâm không chịu trách nhiệm với khách hàng.

cảnh báo hàng giả slim be

cảnh báo hàng giả slim be

Những cách nhận biết sản phẩm chính hãng của nhãn hàng BeAlive

Bài viết này đại diện nhãn hàng BeAlive – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Công ty BeCorp xin chia buồn cùng những khách hàng thiếu may mắn đã mua phải hàng nhái và gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ lại cách thức nhận biết hàng chính hãng để khách hàng tránh nhầm lẫn khi trải nghiệm sản phẩm Detox Slim Be.

1. Bao bì

– Kể từ ngày 01/09/2022 sản phẩm Detox Slim Be chuyển sang dạng đóng lọ, không còn sản xuất dạng túi như cũ.

cảnh báo hàng giả slim be

– Thông tin trên hộp sản phẩm có ghi rõ: Hộp 01 lọ

cảnh báo hàng giả slim be

(hình ảnh minh hoạ)

– Thông tin trên sản phẩm có ghi rõ công ty sản xuất:

+ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TOP QUEEN VIỆT NAM

+ Địa chỉ: Ô 01/lô 15 điểm công nghiệp làng nghề, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội

cảnh báo hàng giả slim be

2. Cách thức quét mã kiểm tra

Phân biệt trà detox giảm cân Slim be chính hãng qua mã vạch

Phân biệt qua mã vạch hay bao bì sản phẩm rất dễ bị làm nhái sản phẩm. BeCorp lựa chọn cách kiểm tra hiện đại, chính xác hơn với tem chống hàng giả xác thực qua tổng đài đã đăng ký với Bộ Công An. Mỗi mã số sẽ chỉ được nhắn tin kiểm tra đúng 1 lần nên việc làm nhái mã số hầu như không thể xảy ra.

3. Giá bán sản phẩm

– Giá bán lẻ niêm yết: 550.000đ/sản phẩm

4. Đại lý chính hãng

– Với toàn bộ đại lý chính hãng từ BeAlive đều có Banner chức danh chính thức từ Công ty

Lưu ý trước khi mua sản phẩm

– Bạn nên mua ở những hệ thống đại lý trực thuộc công ty Be Corp có thông tin địa chỉ rõ ràng. Đã có giấy phép kinh doanh và đã đăng ký xác thực thông tin Bộ Công Thương..

– Mua sản phẩm theo giá niêm yết trên sản phẩm. Không mua những hàng quá rẻ vì có thể đó là hàng giả, hàng tráo date (hạn sử dụng) có thể gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe.

– Khi mua hàng kiểm tra kĩ hạn sử dụng, nhãn mác, tem chống hàng giả có bị bong tróc hay không.

– Kiểm tra Slim Be giảm cân hàng chính hãng thật kĩ với 2 cách ở trên. Nếu không nhận được tin nhắn xác thực đã mua sản phẩm chính hãng. Liên hệ ngay với người bán để hỏi lý do và từ chối nhận hàng.

TOÀN BỘ SỐ HÀNG HÓA KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC không do công ty sản xuất và phân phối. Đối với các trường hợp không may khi xảy ra các phản ứng thuốc tiêu cực đối với cơ thể khách hàng, Công ty BeCorp sẽ không có trách nhiệm xử lý!

Kính mong Quý khách hàng sẽ là những người TIÊU DÙNG THÔNG THÁI và ĐẠI LÝ CÓ TÂM BẢO VỆ TÍNH MẠNG, SỨC KHOẺ người dùng.

Công ty BeCorp xin gửi lời xin lỗi chân thành sâu sắc tới toàn thể khách hàng về sự bất tiện này.

Cám ơn Quý khách hàng luôn vững tin ủng hộ BeCorp.

BeAlive Việt Nam

BeAlive Việt Nam mang sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt trở nên đẹp hơn, có 1 cuộc sống tốt hơn, tự tin hơn. Mang tới những sản phẩm chất lượng cao, an toàn với mọi lừa tuổi, 100% từ thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *