Tặng lì xì 300k cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới

Chào xuân tân sửu hái lộc cùng BeAlive Việt Nam. Tặng ngay lì xì 300k cho khách hàng khi đặt hàng khai xuân từ nay cho tới hết ngày 10/1 âm lịch. Nhanh tay đặt hàng nào các tình yêu ơi !!
 
BeAlive Việt Nam xin chúc quý khách hàng cũng quý đại lý trên toàn quốc có 1 năm mới an khang thịnh vượng, nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc. Mong năm mới sẽ là những điều tuyệt vời và thành công đến với tất cả mọi người.
 
Lì xì năm mới
 
Khai xuân tân sửu BeAlive Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân đặc biệt “Hái lộc đầu xuân – Tặng lì xì 300k“. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua đơn hàng có trị giá từ 1,5 Triệu đồng trở lên.
 
Áp dụng từ ngày thông báo tới hết ngày 10/1 âm lịch. Tất cả các đơn hàng sẽ được Miễn phí ship tận nhà quý khách hàng. Chương trình không đi kèm với các chương trình khuyến mại khác !
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ BeAlive Việt Nam trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi mong sẽ trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trong công cuộc làm đẹp và giữ gìn vóc dáng.

BeAlive Việt Nam

BeAlive Việt Nam mang sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt trở nên đẹp hơn, có 1 cuộc sống tốt hơn, tự tin hơn. Mang tới những sản phẩm chất lượng cao, an toàn với mọi lừa tuổi, 100% từ thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *